Giới thiệu lò hơi đốt mùn cưa dăm bào

Bản vẽ Tổng thể lò hơi Biomass - Công ty Nam Thái Nguyễn

Với tình hình giá Dầu tăng cao như năm 2011, lò hơi sử dụng Dầu, Gas thì chi phí sản xuất quá cao ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm của quý Công ty.

Trong tình kinh tế khó khăn như hiện nay thì phương án tiết kiệm chi phí là cần thiết. Nếu lò hơi quí Cty hiện đang đốt Dầu thì chúng tôi sẽ cải tạo nâng cấp chuyển đổi công năng thành lò hơi đốt củi, mùn cưa, dăm bào, trấu ..v.v. Như vậy quý Công ty có thể tiết kiệm 70% chi phí.

Nếu quý Công ty chuyển đổi nguyên liệu đốt trong vòng không quá 03 tháng thì quí Cty sẽ hoàn được vốn đầu tư. Thậm chí nếu đốt liền trong 03 ca sản xuất trong vòng 02 tháng đã hoàn vốn xong.

Bản vẽ Tổng thể lò hơi Biomass - Công ty Nam Thái Nguyễn
Bản vẽ Tổng thể lò hơi Biomass – Công ty Nam Thái Nguyễn

SILO-chua-mun
Silo chứa mùn với sức chứa khoảng 300 tấn mùn cưa đảm bảo việc cung cấp nguyên liệu đốt trong vòng 05 ngày (Silo lắp đặt tại nhà máy Giấy Mỹ Xuân – Bà Rịa Vũng Tàu)
silo-chua-mun-2
Với việc lắp đặt Silo chứa mùn khoảng 100 tấn mùn đảm bảo dự trữ nguồn nguyên liệu ổn định nhằm cung cấp hơi ổn định liên tục cho việc sản xuất của quý Khách hàng.(Silo được lắp đặt tại nhà máy Tổng Công ty Thực Phẩm Đồng Nai)
silo-chua-mun-3

silo-chua-mun-4
Việc nạp liệu bằng băng tải kín nên việc nạp liệu luôn thực hiện nhanh chóng linh hoạt và đảm bảo về vệ sinh môi trường
he-thong-camera
Với hệ thống Camera giám sát toàn bộ hệ thống lò hơi nên việc giám sát được công tác an toàn được chặt chẽ, phát hiện, xử lý những sự cố luôn nhanh chóng kịp thời tạo điều kiện thuận lợi cho người vận hành.
tu-dieu-khien-plc-1

tu-dieu-khien-plc-2
Tủ điều khiển PLC được thiết kế hiện đại nhỏ gọn và đáp ứng đầy đủ các chức năng về việc phát hiện và ngăn chặn kịp thời các sự cố đảm bảo viện vận hành đơn giản nhưng vẫn dảm bảo công tác an toàn cao.
van-hanh-1

van-hanh-2
Người vận hành luôn tuân thủ và thực hiện đầy đủ các quy trình đã ban hành nhằm đảm bảo công tác an toàn
he-thong-tiep-lieu
Hệ thống tiếp liệu bằng băng tải và vít tải kí nên việc cung cấp liệu luôn ổn định và rất sạch sẽ không gây bụi bẩn phát tán ra bên ngoài.

Add your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *