Máy ép mùn cưa dăm bào

Vỏ trấu, mùn cưa dăm bào là những phế phẩm trước đây thật sự được sử dụng không hiệu quả và rất lãng phí. Trong khi đó giá của các chất đốt khác như điện than đá, dầu và gas lại rất cao.

Biến vỏ trấu, mùn cưa và dăm bào thành chất đốt chất lượng để phục vụ cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy và xuất khẩu.
mun-cua
Giá gas, than đá, điện liên tục tăng trong thời gian qua đã buộc các công ty, nhà máy, xí nghiệp phải tìm kiếm các loại chất đốt khác rẻ tiền hơn. Củi trấu, củi mùn cưa được chọn nhiều đến mức “cháy” hàng.
Nguồn củi trấu, củi mùn cưa ép cung không đủ cầu. Nhiều cơ sở sản xuất lớn nhận các đơn hàng xuất khẩu củi trấu và củi mùn cưa với số lượng lớn giá thành cao.

Sản phẩm củi trấu, củi mùn cưa được ép 100% từ vỏ trấu và mùn cưa dăm bào qua công nghệ chế biến, nâng nhiệt tạo sự kết dính cho ra đời dòng sản phẩm củi trấu và củi mùn cưa.

Củi trấu và củi mùn cưa dễ bén lửa, mùi tỏa ra rất dễ chịu. Khả năng duy trì sự cháy của củi trấu và củi mùn cưa lâu hơn so với các nhiên liệu đốt khác như than đá, củi, và các loại chất đốt khác.

Sản phẩm củi trấu và củi mùn cưa dùng để đốt lò hơi công nghiệp phục vụ cho lò sấy, lò nhuộm vải, dệt sợi, giấy, may mặc, chế biến thủy sản, chế biến nông sản. Dùng củi trấu và củi mùn cưa thay thế cho than đá và dầu DO, FO, than củi.

Về mặt kinh tế, chúng tôi đã tính toán và xác định: So sánh với các chất đốt khác củi trấu và củi mùn cưa tiết kiệm được khoảng gần 50%, như vậy xét tính tiết kiệm củi trấu và củi mùn cưa được người tiêu dùng đánh giá cao khi sử dụng.
mun-cua-2
Do nhu cầu sử dụng hiện nay thì mùn cưa, trấu, dăm bào, xơ dừa phải được vận chuyển đi rất nhiều nơi trong nước và xuất khẩu. Chính vì vậy việc vận chuyển mùn cưa, trấu, dăm bào, xơ dừa, nếu không ép chở chẳng được bao nhiêu và tốn kém rất nhiều chi phí và việc kinh doanh sẽ không thật sự hiệu quả.Chính vì điều đó Công ty Nam Thái Nguyễn chúng tôi đã nghiên cứu chế tạo thành công nhiều loại máy ép mùn cưa với nhiều loại công suất khác nhau nhằm giúp cho quý Khách hàng thuận tiện trong việc vận chuyển và tăng hiệu quả kinh doanh.
mun-cua-dong-cuc
Với phương pháp vận chuyển cần đóng cục thì trọng lượng sẽ được gấp từ 2-3 lần so với khi không ép.
may-ep-mun-cua
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy ép mùn cưa, dăm bào, vỏ trấu, phế liệu thành khối. Tùy theo yêu cầu công suất của khách hàng chúng tôi có thể chế tạo các loại máy sử dụng 1 ben hơi và 2 ben hơi thủy lực, công suất làm việc cao. Sau đây là một số hình ảnh về sản phẩm, quý vị có nhu cầu mua máy có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thêm những thông tin.
san-pham-mun-cua
Mùn cưa ép thành khối nhằm dễ dàng vận chuyển
mun-cua-ep-1

mun-cua-ep-2

mun-cua-ep-3

mun-cua-ep-4

mun-cua-ep-5

mun-cua-ep-6

Máy ép cùi ngô, mùn cưa, dăm bào
Máy ép cùi ngô, mùn cưa, dăm bào

Add your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *